NỘI THẤT THẾ GIỚI - Hotline: 0901073686

CÔNG TRÌNH NHÀ ANH THẮNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ - VINHOME THĂNG LONG HN

08/09/2017 - Lượt xem: 417

Để tiếp nối chuyên mục giới thiệu công trình nội thất của Nội thất thế giới. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hình ảnh thiết kế biệt thự liền kề - Vinhome thăng long của anh Thắng. Căn hộ được thiết kế theo lối mở, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp thông nhau trong một khồn gian chung rộng rãi. Ngoài ra thiết kế chung sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ tạo ra những không gian sinh hoạt tiện nghi.

Thiết kế nội thất phòng khách với yêu cầu là vừa đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Phương án đưa ra là một phòng khách với tông màu trắng chủ đạo, bộ bàn ghế sofa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng vì được làm bằng gỗ quý. 

Công trình thiết kế nội thất ý tưởng thiết kế hiện đại, có chút tây hóa kết hợp với việc sử dụng gam màu sáng cho màu sơn và đồ nội thất gỗ đã tạo ra điểm nhấn tuyệt vời. Toàn bộ công trình hoàn thành trong 25 ngày vừa thiết kế và thi công. Tất cả những vấn đề về phong thủy: tuổi gia chủ, hướng nhà... đều được chúng tôi thiết kế tối ưu nhất.

Những chiếc giường ngủ được làm bằng vật liệu gỗ sẽ không chiếm nhiều diện tích trong phòng ngủ mà nó mang lại một cái nhìn gọn gàng có tổ chức. Chiếc giường ngủ gỗ từ nay đã trở thành một nơi nghỉ ngơi thật tốt cho gia chủ và gia đình đồng thời cũng trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho nội thất phòng ngủ đầy tình cảm yêu thương của gia đình.

 Phòng ngủ của bé


Hỗ trợ trực tuyến

  •   Chất lượng tốt giá cạnh tranh, thiết kế & thi công nhanh chóng
  •   Là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất
  •   Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, xu hướng thiết kế hiện đại
  •   Chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí tại nhà

X

NỘI THẤT GỖ HIỆN ĐẠI

Bạn cần tư vấn ?