NỘI THẤT THẾ GIỚI - Hotline: 0901073686

NHỮNG MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP, HIỆN ĐẠI

06/07/2017 - Lượt xem: 1809

Cũng giống như kiến trúc thì thiết kế nội thất cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên diện mạo của một ngôi nhà. Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu và được gia chủ quan tâm chính là tủ quần áo. Một chiếc tủ quần áo hiện đẹp, hiện đại sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên thoáng rộng, gòn gàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cách thiết kế tủ quần áo sao cho tiết kiệm không gian và có sức chứa lớn cũng là một bài toán khó mà chỉ những chuyên gia mới có thể giải quyết được.

Tủ quần áo ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm kính, nhựa… Tuy nhiên, tủ gỗ vẫn được ưa chuộng hơn cả với kiểu dáng và màu sắc phong phú, đa dạng. Ngoài ra, khách hàng cũng có rất nhiều lựa chọn với gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. hơn nữa, tủ quần áo gỗ thường có độ bền cao, thậm chí là tăng giá trị theo thời gian với những loại gỗ quý như lim, đinh hương, trầm hương…

Dưới đây, Nội thất Thế Giới xin được giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu tủ quần áo đẹp, hiện đại và  được nhiều người sử dụng với khả năng chứa đồ cao lại tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

 


Hỗ trợ trực tuyến

  •   Chất lượng tốt giá cạnh tranh, thiết kế & thi công nhanh chóng
  •   Là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất
  •   Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, xu hướng thiết kế hiện đại
  •   Chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí tại nhà

X

NỘI THẤT GỖ HIỆN ĐẠI

Bạn cần tư vấn ?