NỘI THẤT THẾ GIỚI - Hotline: 0901073686

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

16/07/2017 - Lượt xem: 435

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thong gió…và thời gian để tạo lên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Chính vì vậy, có thể nói, thiết kế kiến trúc chính là sự tổng hợp của nhiều yếu tố nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Thiết kế kiến trúc đòi hỏi phải tạo được một môi trường sống thoải mái, thuận tiện trong quá trình sử dụng, không bị chồng chéo hay lãng phí. Ngôi nhà phải đảm bảo an toàn, chống ồn, đầy đủ ánh sáng, ấm vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè… Về kết cấu cần vững chắc, tính chịu lực cao, bền vững ngay cả trong những điều kiện thời tiết xấu. Bên cạnh đó, công trình kiến trúc cũng cần mang tính thẩm mỹ, hài hòa với cảnh quan xung quanh, sở thích và mục đích sử dụng của gia chủ.

Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín là rất cần thiết. Nội thất Thế Giới là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội hiện đang cung cấp cả dịch vụ thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, am hiểu về phong thủy và không ngừng tiếp thu những xu hướng, ưu thế mới của khoa học hiện đại, chúng tôi có đầy đủ khả năng để mang đến cho khách hàng những sẩn phẩm kiến trúc hiện đại, tiện nghi, cảnh quan đẹp. Đến với dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tận tình và chu đáo .


Hỗ trợ trực tuyến

  •   Chất lượng tốt giá cạnh tranh, thiết kế & thi công nhanh chóng
  •   Là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất
  •   Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, xu hướng thiết kế hiện đại
  •   Chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí tại nhà

X

NỘI THẤT GỖ HIỆN ĐẠI

Bạn cần tư vấn ?