NỘI THẤT THẾ GIỚI - Hotline: 0901073686

TỦ BẾP GỖ NHỰA PICOMAT CHO GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

16/07/2017 - Lượt xem: 506

Gỗ là một trong những vật liệu truyền thống để làm nên các thiết bị nội thất. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học hiện đại, con người ngày càng tin cứu và tìm ra nhiều vật liệu khác để thay thế loại vật liệu truyền thống đang ngày một cạn dần này. Ngoài các vật liệu thay thế như MDF, MFC… thì ván nhựa Picomat cũng đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt trong việc thi công tủ bếp..

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối và không mối mọt do thành phần chính là bột nhựa PVC. Chính vì vậy, đây là chất liệu có độ bền cao trong một số môi trương khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Bên cạnh đó, đây là chất liệu thân thiện với môi trường do có khả năng tái chế và hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Đặc biệt,, tủ bếp gỗ nhựa Picomat rất dễ thi công và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như tẩm sấy, phun UV, làm phẳng bề mặt…

Với nhiều ưu điểm như vậy, tủ bêp gỗ nhựa Picomat có thể được thi công với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn như vân gỗ, vân đá, vân hoa lá… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nội thất Thế Giới là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà nội hiện đang thi công tủ bếp gỗ nhựa Picomat. Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo cùng với hệ thống thiết bị hiện đại và nguồn nguyên vật liệu dồi dào để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


Hỗ trợ trực tuyến

  •   Chất lượng tốt giá cạnh tranh, thiết kế & thi công nhanh chóng
  •   Là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất
  •   Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, xu hướng thiết kế hiện đại
  •   Chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí tại nhà

X

NỘI THẤT GỖ HIỆN ĐẠI

Bạn cần tư vấn ?