Giường ngủ

GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP KÈM TAB ĐẦU GIƯỜNG HIỆN ĐẠI GN038

Một chiếc giường đẹp với thiết kế hiện đại sẽ đem đến cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn thêm cảm giác mới mẻ và tiện nghi. Mẫu giường ngủ gỗ óc chó kết hợp tab đầu giường, kệ trang trí, hay giường ngủ kết hợp bàn phấn là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất bởi tính năng tiện dụng cũng như giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm này đem lại.

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó GN038 được thiết kế đơn giản, sử dụng toàn bộ gỗ óc chó cao cấp được nhập khẩu từ Bắc Mỹ tạo sự bề thế và chắc chắn, thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp của gia chủ. Được thiết kế khoa học, phần đệm được đặt vừa vặn bên trong thành giường và  kèm theo Tabs đầu giường là 2 tab đầu giường cực phong cách.  Một bên giúp cho chủ nhật có một vị trí cực đẹp để đặt đèn ngủ, đồ lưu niệm hay khung hình,…một bên có thể biến thành bàn trang điểm với thiết kế tủ kéo, bàn phấn hiện đại.

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó này được thiết kế với phong cách hiện đại trên nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp phù hợp với không gian nội thất sang trọng hay những căn hộ chung cư cao cấp.

GiƯỜng NgỦ GỖ Óc ChÓ Cao CẤp KÈm Tab ĐẦu GiƯỜng HiỆn ĐẠi Gn038

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến