Tin tức

Nhà diện tích nhỏ nên thiết kế sao cho thanh lịch, hiện đại?

Nhà diện tích nhỏ nên thiết kếnội thất sao cho thanh lịch, hiện đại?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người vì căn hộ tại các thành phố lớn có diện tích không rộng. Để một căn hộ rộng tầm 50m2 có thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng sẽ giúp không gian sống thư thái bớt ngột ngạt cho cả nhà.

Đối với các KTS để tăng diện tích sử dụng cho căn hộ KTS sẽ thiết kếnội thất có thêm tầng lửng, sử dụng màu nền trầm để tạo sự thoáng mát, toàn bộ nội thất được thiết kế màu xám kết hợp với nội thất gỗ tự nhiên để căn hộ có không gian ấm áp, hơi thở gần gũi với các thành viên hơn.

thiet ke khong gian hep 4

Đối với phòng khách

Việc sử dụng sofa 1 băng vừa đỡ tốn diện tích vừa đủ công năng sử dụng. Kết hợp với thảm và bàn trà tròn để tạo không gian sang trọng tiện nghi.

Ghế sofa được thiết kế nhìn ra cửa sổ để khách ngồi có ánh sáng tự nhiên và tầm mắt được mở rộng.

thiet ke khong gian hep 1

thiet ke khong gian hep

thiet ke khong gian hep

thiet ke khong gian hep

Đối với khu bếp nấu

Thay vì sử dụng khu bếp nấu ngăn cách như xưa, khu bếp nấu hiện nay được thiết kế theo kiểu bàn bar ngay cạnh không gian phòng khách. Toàn bộ tủ bếp thiết kế nhiều ngăn hoàn toàn từ gỗ sẽ kết hợp với màu xám của sàn và thảm để tạo lên sự ấm cúng. Ngoài ra các ngăn nhỏ còn giúp để đồ để tạo sự gọn gàng cho tổng thể căn nhà.

Cầu thang gỗ không chỉ là cầu thang gỗ như truyền thống, cầu thang gỗ được thiết kế thành hộc để đồ, các ngăn kéo hay các giá sách nhỏ, tận dụng tối đa diện tích để trang trí và trưng bày.

thiet ke khong gian hep 4

thiet ke khong gian hep 4

 

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến