Nội thất phòng ngủ

TỦ QUẦN ÁO GỖ CHỐNG ẨM PHỦ VEENER SỒI NGA TA040

Chất liệu cho sản phẩm này chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ Veneer gỗ sồi Nga mang những đặc điểm như chịu lực tốt, bề mặt được phủ bởi Veneer sồi Nga chống cong vênh và mối mọt, bề mặt mịn đẹp, vân gỗ tự nhiên. Ngoài ra, tủ còn được sơn bóng PU có tác dụng chống bám bụi. chống thấm, tăng tính thẩm mỹ lại còn giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc Tủ quần áo gỗ chống ẩm của gia đình bạn.

TỦ QUẦN ÁO GỖ CHỐNG ẨM PHỦ VENEER SỒI NGA TA040

Thay thế gỗ tự nhiên đó là sự tối ưu hóa công dụng của gỗ công nghiệp, hiện nay sản phẩm nội thất đang rất phổ biến các loại gỗ công nghiệp như MDF, MFC,… bởi nó có giá thành rẻ mà mẫu mã, thiết kế của nó đa dạng, đẹp và lạ. Tủ quần áo là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho không gian phòng ngủ của gia đình. Tủ quần áo gỗ chống ẩm MDF hiện đang được yêu thích nhất hiện nay với vẻ bề ngoài sang trọng và chất lượng khá tốt so với số tiền phải bỏ ra.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu tủ quần áo gỗ chống ẩm thịnh hành, phá cách của chúng tôi ngay sau đây chắc chắn bạn sẽ muốn rước ngay một em về căn phòng ngủ thân yêu của mình.

TỦ QuẦn Áo GỖ ChỐng Ẩm PhỦ Veener SỒi Nga Ta040

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến