Biệt thự

CÔNG TRÌNH NHÀ ANH THẮNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOME THĂNG LONG HN

Để tiếp nối chuyên mục giới thiệu công trình nội thất của Nội thất thế giới. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hình ảnh thiết kế biệt thự liền kề – Vinhome thăng long của anh Thắng.

Công trình: thiết kế và thi công biệt thự liền kề

Địa chỉ: VinHome Thăng Long – Hà Nội

Gia chủ: Anh Thắng

Căn hộ được thiết kế theo lối mở, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp thông nhau trong một không gian chung rộng rãi. Ngoài ra thiết kế chung sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ tạo ra những không gian sinh hoạt tiện nghi.

Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách với yêu cầu là vừa đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Phương án đưa ra là một phòng khách với tông màu trắng chủ đạo, bộ bàn ghế sofa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng vì được làm bằng gỗ quý.

Phong Khach Nha Anh Thang Biet Thu Vinhome Thang Long

Khong Gian Phong Khach Nha Anh Thang Biet Thu Vinhome Thang Long

Công trình thiết kế nội thất ý tưởng thiết kế hiện đại, có chút tây hóa kết hợp với việc sử dụng gam màu sáng cho màu sơn và đồ nội thất gỗ đã tạo ra điểm nhấn tuyệt vời. Toàn bộ công trình hoàn thành trong 25 ngày vừa thiết kế và thi công. Tất cả những vấn đề về phong thủy: tuổi gia chủ, hướng nhà… đều được chúng tôi thiết kế tối ưu nhất.

Hình ảnh toàn bộ ngôi nhà

Phòng bếp

Phòng bếp được ngăn với phòng khách bằng một vách ngăn gỗ. Vách ngăn ngày vừa có ý nghĩa ngăn 2 không gian vừa là nơi để các đồ vật trang trí trong nhà.

Nội thất phòng bếp là sự kết hợp của gam màu trắng được tạo ra bởi phần tủ gỗ công nghiệp với các gam màu của các vật dụng tạo nên sự phá cách cho cả gian phòng.

Phong Bep Nha Anh Thang Biet Thu Vinhome Thang Long

Phòng ngủ

Những chiếc giường ngủ được làm bằng vật liệu gỗ sẽ không chiếm nhiều diện tích trong phòng ngủ mà nó mang lại một cái nhìn gọn gàng có tổ chức. Chiếc giường ngủ gỗ từ nay đã trở thành một nơi nghỉ ngơi thật tốt cho gia chủ và gia đình đồng thời cũng trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho nội thất phòng ngủ đầy tình cảm yêu thương của gia đình.

Phong Master Nha Anh Thang Biet Thu Vinhome Thang Long

Phong Master Nha Anh Thang Biet Thu Vinhome Thang Long 02

Phòng ngủ của con trai

Phong Ngu Con Trai Nha Anh Thang Biet Thu Vinhome Thang Long

Xem thêm: nội thất biệt thự nhà anh nam tại long biên

Dự án khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến