Thi công nội thất

Thi công nội thất trọn gói tại hà nội theo yêu cầu

Thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp trên giấy (máy tính), tuy nhiên để sở hữu một ngôi nhà thực sự thì cần phải nhờ tới quá trình thi công nội thất. Vậy thi công nội thất là gì? Khi thi công nội thất gia chủ cần quan tâm những yếu tố nào?

Thi Cong Noi That Tron Goi

Đôi nét về thi công nội thất

Thi công nội thất là một quá trình hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người để tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng thiết kế thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người.

Các bước khi thi công nội thất

Chuẩn bị

Để quá trình thi công nội thất được hoàn hảo thì khâu chuẩn bị là khâu quan trọng nhất. Các vấn đề như: đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị.. được lên kế hoạch trước, các sản phẩm được sản xuất tại xưởng. Trước khi đưa đến lắp ráp cho gia chủ, toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra một lần cuối, bọc lại cẩn thận sau đó mới được vận chuyển tới công trình.

Phân loại sản phẩm

Các sản phẩm nội thất được phân loại theo thứ tự để đảm bảo việc thi công không bị chồng chéo. Kiểm tra phụ kiện đi kèm để đảm bảo các sản phẩm luôn được đầy đủ.

Kiểm soát quá trình thi công

Kiểm soát quá trình thi công là nhiệm vụ quan trọng. Mọi chi tiết và kích thước đều phải được đặt khớp so với bản thiết kế. Trong quá trình thi công luôn phải chú ý tới chất liệu của sản phẩm tránh sự cố chầy xước.. với đội ngũ nhân viên lành nghề việc xảy ra lỗi trong lúc lắp ráp là rất ít. Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi xem nhẹ vấn đề này.

Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao cho gia chủ

Sau khi lắp ráp các sản phẩm nội thất vào đúng vị trí, công việc vệ sinh sẽ bắt đầu để đảm bảo trả lại khuôn viên ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất. Cuối cùng là mời gia chủ nghiệm thu và tham quan tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Gửi lại gia chủ phiếu bảo hành và những ưu đãi mà gia chủ được nhận.

Đôi nét về công ty thi công nội thất Thế Giới

cong ty noi that the gioi

Tự hào là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất gỗ, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng gia chủ. Với đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí với một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp và đồng bộ.

Sở hữu kho xưởng lên tới 1500m2 và được phân chia thành các khu vực cụ thể để tiện cho bộ phận sản xuất sử dụng.

Tầng 1: Là nơi chứa và sản xuất các sản phẩm phần thô. Những miếng gỗ tự nhiên đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào máy.

Tầng 2: Là nơi hoàn thiện sản phẩm. Tại đây những sản phẩm nội thất được kiểm tra, lau chùi và đóng gói trước khi xuất xưởng.

Các hạng mục thi công nội thất gồm có

Thi công nội thất trọn gói theo các công trình:

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất nhà liền kề

Thi công nội thất theo từng hạng mục:

thi công nội thất phòng ngủ

thi công nội thất phòng khách

thi công nội thất phòng bếp

Với mỗi một công trình chúng tôi luôn có các bản hợp đồng thi công nội thất, điều này giúp cho cả 2 bên đều có sự tin tưởng lẫn nhau.

Những người sống tại Hà Nội luôn muốn tìm cho mình một đơn vị gần gũi để tiện trao đổi công việc. Nếu bạn đang có ý định sắm sửa nội thất cho gia đình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến