Chung cư

Thiết kế nội thất chung cư căn Duplex dự án chung cư Mubery Lane Mỗ Lao – Hà đông

Lối sống tối giản, thiết kế nội thất đơn giản hiện đại đang là xu thế mới với những người trẻ tuổi. Đối với phong cách của chủ nhà tại dự án … cũng vậy. Màu sắc chính của nội thất là trắng và màu gỗ nâu đơn giản, căn hộ không chỉ mang lại sự ấm cúng mà còn tạo cảm giác ấn tượng cho gia chủ.

Kiến trúc sư của Nội Thất Thế Giới sau khi khảo sát trực tiếp mặt bằng, ngồi trao đổi với các thành viên trong gia đình đã khéo léo thiết kếnội thất chung cư xuyên suốt căn phòng là màu gỗ tự nhiêu kết hợp tường và đèn trắng.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 7

Phòng khách

Sử dụng sàn gỗ màu đậm, bàn ghế đều từ gỗ tự nhiên như sofa gỗ óc chó pha đệm da để tạo sự giản dị và khỏe khoắn. Điểm thêm vài chiếc gối ôm để tăng cường sự thoải mái góp phần trang trí thêm cho căn nhà!

Vì diện tích căn nhà khá hẹp nên kiến trúc sư sử dụng tủ trưng bày và tủ để đồ âm tường vừa trang trí lại vừa tiết kiệm diện tích.

Khu bếp nấu

Khu bếp được thiết kế như một bàn bar, và thiết kế của bàn cũng thuận tiện cho việc phục vụ và tương tác với các thành viên trong gia đình.

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 5 Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 6

Phòng ngủ được kết hợp với bàn làm việc

Ánh sáng tự nhiên luôn được kiến trúc sư của Nội Thất Thế Giới đặt lên hàng đầu. Phong cách của phòng ngủ vẫn được thiết kế màu gỗ theo đúng tổng thể căn nhà. Bàn làm việc được đặt dưới cửa sổ để vừa làm việc vừa làm vị trí thư giãn cho gia chủ bởi ánh sáng tốt và view đẹp.

074e0f9cab514c0f1540

Dự án khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến