Chung cư

Thiết kế nội thất chung cư Thái Hà

Thiết kế nội thất cho chung cư Thái Hà

Với diện tích 88m2, gia chủ muốn có một không gian gần gũi, ấm cúng. KTS Nội Thất Thế Giới đã nhiều lần khảo sát thực tế, gặp gỡ các thành viên để tạo sự kết nối giữa từng thiết kế nhỏ với mỗi thành viên, hiểu mong muốn và thói quen của mọi người để dễ dàng lên ý tưởng.

thiet ke can ho mipec 1

Muốn tạo một không gian tách biệt để sau mỗi ngày dài mọi người trong căn hộ có thể thư giãn, thoải mái và quây quần theo đúng ý gia chủ, KTS đã thiết kế chung cư  bố trí phòng khách cạnh cửa sổ nhìn ra ban công. Toàn bộ căn nhà được bố trí theo phong cách mộc mạc, đơn giản.

thiet ke can ho mipec

KTS lựa chọn màu sàn gỗ thiên về màu sáng, kết hợp với sofa màu nude để tạo sự gần gũi. Sử dụng đèn trần màu vàng ấm áp phù hợp với cuộc sống hiện đại, với thói quen sinh hoạt của gia đình nhưng vẫn đủ để toát lên nét sang trọng và tiện nghi.

thiet ke can ho mipec

Xuyên suốt sự đơn giản mộc mạc đó KTS sử dụng màu tủ bếp ốp tường và đá ốp hoàn toàn là màu trắng – trùng với màu sơn tường để mở rộng không gian, tạo cảm giác đồng bộ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư căn Duplex dự án chung cư Mubery Lane Mỗ Lao – Hà đông

thiet ke can ho mipec thiet ke can ho mipec thiet ke can ho mipec

Không gian bếp ngay cạnh phòng khách giúp trong khi nấu nướng các thành viên trong căn hộ vẫn dễ dàng tương tác với nhau hơn.

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ chính có ưu điểm là cửa sổ rộng, ánh sáng tự nhiên giúp sáng bừng căng phòng. Gia chủ thích sự mộc mạc yên bình nên các thiết kế trong phòng ngủ khá đơn giản và rộng rãi

thiet ke can ho mipec

Phòng ngủ phụ được thiết kế đơn giản không kém gồm 1 tủ quần áo nhỏ kết hợp liền giường

Ngoài ra ban công cũng là vị trí được cả nhà đặc biệt chú ý. Ban công giúp thư giãn nên KTS sử dụng cây xanh treo tường, bàn nhỏ gắn ban công để có thể uống trà hoặc cafe ngắm view thành phố.

thiet ke can ho mipec

Dự án khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến