Chung cư

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TẠI LONG BIÊN

Dự án: Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Gia chủ: Chị Huyền

Địa chỉ: Long Biên

Phong cách: Thiết kế và thi công theo phong cách của từng thành viên

Bên cạnh phòng khách, nhà bếp thì phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như sinh hoạt của gia đình. Đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài mệt nhọc và lấy lại tinh thần, năng lượng để tiếp tục công việc cũng như học tập. Vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi cho gia chủ.

Phòng Master

Phòng ngủ chính là nơi thể hiện cá tính và sở thích của từng cá nhân. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tại Long Biên, Nội thất Thế Giới đã phải cân nhắc sao cho hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, tiện dụng với sở thích và cá tính của từng thành viên.

Phòng ngủ chính được thế kế màu trắng làm chủ đạo. Tủ gỗ quần áo theo phong cách hiện đại giúp gia chủ dễ dàng phân chia chức năng cũng như tối đa sức chứa.

Thiet Ke Phong Ngu Tai Long Bien 1

 

Thiet Ke Phong Ngu Tai Long Bien 2

 

Thiet Ke Phong Ngu Tai Long Bien 3

Phòng ngủ của cậu con trai

Phòng ngủ bé trai lấy màu xanh và trắng làm chủ đạo. Tủ quần áo tích hợp kệ để đồ lưu niệm. Bàn học với độ rộng vừa phải, giá sách gắn tường giúp không gian gọn gàng hơn. Bên cạnh cửa sổ, chúng tôi khéo léo đặt ghế thư giãn, đọc sách cho bé.

Thiet Ke Phong Ngu Tai Long Bien 4

Chị Huyền, chủ nhà chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với thiết kế của Nội thất Thế Giới. Mẹ chồng và con trai tôi cũng rất thích những thiết kế này”.

Thiet Ke Phong Ngu Tai Long Bien 5

 

Thiet Ke Phong Ngu Tai Long Bien 6

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tại Long Biên là một trong những dịch vụ lẻ mà Nội thất Thế Giới cung cấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Xem thêm: thi công nội thất biệt thự nhà anh Dương tại quất lâm nam định

Dự án khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến