Giới thiệu

NỘI THẤT THẾ GIỚI – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2017, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIẾN TRÚC NỘI THẤT THẾ GIỚI là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cải tạo nội thất. Sau quá trình hình thành và phát triển, Nội thất Thế Giới là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.

cong ty noi that the gioi

TẦM NHÌN

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã xác định các mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng Nội Thất Thế Giới trở thành doanh nghiệp tiêu biểu và uy tín trong lĩnh vực Kiến Trúc – Nội Thất.

SỨ MỆNH

Su Menh Cua Cong Ty Noi That The Gioi

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái, tiện nghi mà không kém phần hiện đại. Những hạng mục mà chúng tôi thiết kế và thi công đa dạng từ đồ gỗ, thạch cao, rèm, điện nước, sàn gỗ, giấy dán tường, thi công cải tạo và thi công phần thô. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn để đem đến một không gian nội thất mang đậm phong cách riêng, thõa mản bất kỳ mong muốn và yêu cầu nào từ bạn.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chuẩn – chất lượng chuẩn để duy trì niềm tin của khách hàng bởi uy tín chính là yếu tố tiên quyết để tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC


Sở hữu đội ngũ nhân viên và các kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới, có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn….Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại để mang đến những thiết kế tốt nhất cho khách hàng của mình.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

Yêu nghề, ham học hỏi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới nhiều xu hướng thiết kế mới cho gia chủ.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT LẮP ĐẶT

Không chỉ có đội ngũ thiết kế tinh anh, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, am hiểu sản phẩm.

Công ty nội thất Thế Giới

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư chúng tôi đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại vừa hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

– Tâm huyết: Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra những thiết kế làm hài lòng khách hàng, bởi mỗi sản phẩm nột thất đều là tâm huyết mà chúng tôi ấp ủ.

– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp…Bạn sẽ nhận được ở Nội thất Thế giới với chế độ bảo hành và bảo trì miễn phí, chuyên nghiệp.

CHÍNH SÁCH VÀ DỊCH VỤ

Bảo hành tại nhà

Các sản phẩm do nội thất gỗ hiện đại thi công thiết kế đều được bảo hành tại nhà

Vận chuyển miễn phí

Chúng tôi vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và bán kính 50KM từ công ty

Thi công lắp đặt

Miễn phí 100% các sản phẩm do nội thất gỗ hiện đại cung cấp

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

NỘI THẤT THẾ GIỚI – THIẾT KẾ BẰNG KHỐI ÓC – PHỤC VỤ BẰNG CÁI TÂM

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến