Bàn ghế sofa

SOFA GỖ ÓC CHÓ ĐẸP NĂM 2019 (SF007)

SOFA GỖ ÓC CHÓ ĐẸP 2019(SF007)

Bộ bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong một ngôi nhà đơn giản hay sang trọng. Mẫu bàn ghế sofa gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ có thiết kế thật đẹp và hiện đại. Màu cafe nhã nhặn với vân gỗ đẹp tự nhiên giúp cho căn phòng trở nên tươi mới. Lớp đệm dày bọc da công nghiệp England tạo cảm giác êm ái, thư thái và dễ chịu cho người sử dụng. Kết hợp với bàn trà bằng gỗ óc chó hình chữ nhật với ngăn dưới thông thoáng có thể để đồ dùng cần thiết, rất tiện nghi và sang trọng.

Trong thiết kế nội thất phòng khách, bộ bàn ghế để tiếp khách đặc biệt quan trọng, nó làm nổi bật của cả gian phòng cũng như căn nhà, nó thể hiện được phong cách cũng như giá trị của người sở hữu. Vì thế, chất liệu của nó ra sao, mẫu mã như thế nào, được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm mua nội thất phòng  khách đẹp cho gia đình mình, Nội Thất Thế Giới xin giới thiệu đến bạn mẫu ghế sofa gỗ óc chó kết hợp bàn trà gỗ óc chó đẹp nhất hiện nay. Đây sẽ là một gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua!

Bộ bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất phòng khách không thể thiếu trong một ngôi nhà đơn giản hay sang trọng. Mẫu bàn ghế sofa gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ có thiết kế thật đẹp và hiện đại. Màu cafe nhã nhặn với vân gỗ đẹp tự nhiên giúp cho căn phòng trở nên tươi mới. Lớp đệm dày bọc da công nghiệp England tạo cảm giác êm ái, thư thái và dễ chịu cho người sử dụng. Kết hợp với bàn trà bằng gỗ óc chó hình chữ nhật với ngăn dưới thông thoáng có thể để đồ dùng cần thiết, rất tiện nghi và sang trọng.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến