Bàn ghế sofa

SANG TRỌNG VỚI BỘ SOFA ĐỆM BỌC DA CÔNG NGHIỆP ENGLAND (SF005)

Bo Sofa Boc Da Cong Nghiep England Sf005

Bộ ghế sofa đệm bọc da công nghiệp England trong phòng khách của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết nếu biết cách sắp xếp và phối màu phù hợp với tông màu của căn phòng. Nếu bạn yêu thích tông màu trầm thì đệm bọc da công nghiệp England của chúng tôi sẽ tạo nên sự phá cách cho gian phòng của bạn. Đây sẽ là điểm nhấn cho một phong cách mới: vừa đơn giản vừa độc đáo.

Một ngôi nhà thời thượng không chỉ được đánh giá bởi vẻ ngoài của nó mà còn đặc biệt được quan tâm bởi thiết kế nội thất bên trong. Bước vào một căn phòng có đầy đủ tiện nghi, những đồ dùng sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn và thể hiện được giá trị của chủ nhân sở hữu. Bộ ghế sofa kết hợp với bàn trà bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ Bắc Mỹ kết hợp với đệm bọc da công nghiệp England chắc chắn sẽ mang lại một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại nhưng cũng đầy ấm cúng.

Những người yêu thích loại gỗ óc chó này chắc chắn là người có tính thẩm mỹ và có yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm bởi đây là loại gỗ cao cấp có giá thành cao. Sự kết hợp giữa sản phẩm gỗ với chất liệu đệm da cũng cần phải hết sức tinh tế bởi chất liệu da không dễ dàng kết hợp bất kỳ loại gỗ nào. Nội Thất Thế Giới lựa chọn đệm bọc da công nghiệp England với gỗ óc chó cao cấp để tạo ra sản phẩm đơn giản nhất, tinh tế nhất mà vẫn giữ được sự sang trọng nhất. 

Bộ ghế sofa trong phòng khách của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết nếu biết cách sắp xếp và phối màu phù hợp với tông màu của căn phòng. Đệm bọc da công nghiệp England của chúng tôi là được kết hợp bởi màu vàng cánh gián của gỗ óc chó tự nhiên với màu trắng của đệm bọc da tạo nên sự phá cách. Đây sẽ là điểm nhấn cho một phong cách mới: vừa đơn giản vừa độc đáo.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến