Bàn ghế sofa

BỘ BÀN GHẾ SOFA NGA CAO CẤP (SF013)

Sofa Gỗ Sồi Nga Cao Cấp

Bộ bàn ghế gỗ sofa gỗ sồi Nga sf013 chúng tôi giới thiệu mang phong cách truyền thống có cách tân. Như những bộ bàn ghế truyền thống khác thì cũng bao gồm 1 chiếc ghế dài gồm 3 đệm trắng tựa lưng cũng bằng đệm da công nghiệp màu trắng, 4 chiếc ghế đơn tựa và 2 đôn ghế kết hợp bàn trà chữ nhật xinh xắn. Và được cách tân ở chỗ các ghế và bàn thiết kế nan độc đáo, tạo sự mới lạ. Hơn nữa đệm bọc da công nghiệp England sử dụng màu trắng mang đến sự phá cách.

Bàn ghế phòng khách là nơi để tiếp khách theo đúng tên gọi của nó, là nơi thể hiện sự hiện đại của không gian phòng khách và sự thẩm mỹ của gia chủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu bộ bàn ghế sang trọng, có tính thẩm mỹ cao mà giá thành thì vô cùng bất ngờ so với giá trị mà nó mang lại.

Nội Thất Thế Giới sở hữu những mẫu bàn ghế, đặc biệt là bàn ghế sofa có thiết kế đẹp, độc đáo và sản xuất với chất lượng cao đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nội thất gỗ sồi Nga nói riêng và đồ gỗ nội thất nói chung theo phong cách hiện đại. Các mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi Nga của Nội Thất Thế Giới được thiết kế kết hợp hài hòa giữa phần khung gỗ và phần đệm da làm nên vẻ đẹp mềm mại, đem lại cảm giác thoải mái nhất mà gia chủ lúc nào cũng chỉ muốn về nhà.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi Nga của chúng tôi rất đơn giản, thiết kế theo màu chủ đạo của không gian phòng khách phổ biến hiện nay. Là sản phẩm gỗ sồ Nga tự nhiên nhưng được sơn phủ bởi màu của loại gỗ óc chó nổi tiếng khiến cho bộ bàn ghế trong căn phòng tiếp khách của bạn thêm nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến