Bàn ghế sofa

BÀN GHẾ SOFA ĐẸP, SANG TRỌNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI(SF012)

Sofa Gỗ Sồi Nga Hiện đại

Bộ bàn ghế sofa gỗ sồi Nga sf012 của chúng tôi có thiết kế hình chữ L độc đáo, gồm 1 chiếc ghế dài bằng chữ L với 5 đệm ngồi thoải mái và 2 đôn ghế không tựa cho cảm giác thoáng rộng không gian phòng khách, kết hợp với 1 bàn trà đơn giản thiết kế 2 ngăn tiện dụng, có mặt bàn bằng kính cường lực dày, chịu lực tốt. Sofa kết hợp cho bộ bàn ghế này sử dụng chất liệu da công nghiệp. Những chiếc đệm vừa vặn, ngay ngắn, hết sức êm ái tạo cảm giác thoải mái, không bị bí bách cho người sử dụng.

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau, Nội Thất Thế Giới sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm được thiết kế phù hợp với không gian gia đình bạn, đảm bảo sự tinh tế và đẹp nhất cho ngôi nhà. Xu hướng nội thất ngày nay, bàn ghế được thiết kế theo dạng sofa được rất nhiều khách hàng ưu chuộng bởi sự tiện lợi cũng như tính ứng dụng cao mà nó mang lại.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian và tính thẩm mỹ ngày càng cao mà giá thành lại tương đối thấp so với giá trị mà nó mang lại, chúng tôi xin giới thiệu mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi Nga, đệm bọc da công nghiệp England. Chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn thông minh của khách hàng cho không gian tiếp khách nhà mình.

Bộ bàn ghế sofa gỗ sồi Nga của chúng tôi có thiết kế hình chữ L độc đáo, gồm 1 chiếc ghế dài bằng chữ L với 5 đệm ngồi thoải mái và 2 đôn ghế không tựa cho cảm giác thoáng rộng không gian phòng khách, kết hợp với 1 bàn trà đơn giản thiết kế 2 ngăn tiện dụng, có mặt bàn bằng kính cường lực dày, chịu lực tốt. Sofa kết hợp cho bộ bàn ghế này sử dụng chất liệu da công nghiệp. Những chiếc đệm vừa vặn, ngay ngắn, hết sức êm ái tạo cảm giác thoải mái, không bị bí bách cho người sử dụng.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến