Bàn ghế sofa

MẪU SOFA GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN HIỆN ĐẠI (SF008)

MẪU SOFA GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN HIỆN ĐẠI (SF008)

Màu nâu sẫm của bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó tự nhiên sf008 mang vẻ thanh lịch, đơn giản nhưng là màu sắc sang trọng nhất, thích hợp với mọi tông màu của ngôi nhà. Với chất liệu gỗ óc chó, chúng tôi đưa cho khách hàng đa dạng trong sự lựa chọn màu sắc từ tự nhiên đến nâu sẫm, cánh dán cho tới trắng ngà.

Sở hữu một mẫu thiết kế bàn ghế sofa hiện đại trong không gian phòng khách sẽ nâng tầm giá trị thẩm mỹ căn phòng của bạn thêm phần đẳng cấp tiện nghi. Hiểu được điều đó, Nội Thất Thế Giới không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm trao gửi cho khách hàng những bộ nội thất ưng ý, toàn tâm nhất. Trong số đó, bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó là một lựa chọn hàng đầu đối với các gia chủ thượng lưu, có yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Với mẫu thiết kế ấn tượng này rất phù hợp với những không gian nội thất phòng khách bị eo hẹp về mặt diện tích. Bộ sản phẩm có thiết kế hình chữ L bao gồm 1 băng ghế dài 4 chỗ liền với 1 ghế ngang tạo thành hình chữ L và 1 đôn ngồi không tựa kết hợp 1 bàn trà được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, bắt mắt. Ngoài ra là một kệ để đồ, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc tủ nhỏ để tạp chí, báo, sách vở, điều khiển,….

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến