Bàn ghế sofa

LỰA CHỌN LOẠI GỖ NÀO TỐT NHẤT CHO BỘ BÀN GHẾ SOFA (SF009)

Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó sf009 cho phòng khách tại Nội Thất Thế Giới luôn đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh. Bộ bàn ghế gồm: 1 ghế dài thiết kế chữ L, 1 đôn ghế và 1 bàn trà hình chữ nhật. Khung ghế và bàn dày dặn, chắc chắn được làm từ gỗ óc chó nguyên khối với màu sắc trang nhã, tự nhiên tôn lên vẻ đẹp của mọi không gian phòng khách. Sử dụng loại đệm bọc da công nghiệp êm ái, chất da bền đẹp cao cấp, không gây bí bách từ England mang lại giây phút thư giãn nhất cho người sử dụng. Sản phẩm hết sức dễ lau chùi, vệ sinh và sử dụng được lâu không phải bảo dưỡng thường xuyên.

LỰA CHỌN LOẠI GỖ NÀO TỐT NHẤT CHO BỘ BÀN GHẾ SOFA? (SF009)

Cuộc sống ngày một nâng cao, con người không phải lo đến cái ăn cái mặc mà họ quan tâm đến cái sang cái đẹp. Nội thất trong ngôi nhà cũng thế, đối với những người thượng lưu họ quan tâm tới tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm hơn là giá thành sản phẩm. Bộ bàn ghế sofa được sử dụng bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ kết hợp với đệm bọc da công nghiệp England tạo nên sản phẩm có giá trị cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Gỗ óc chó là lựa chọn số 1 cho nội thất phòng khách

Gỗ óc chó là loại gỗ quý hiếm, có giá trị cao được trồng chủ yếu ở miền Đông nước Mỹ. Là một trong số loại cây gỗ hiếm hoi được ươm, trồng tái sinh tự nhiên. Đây là loại gỗ sử dụng những thước gỗ chính tông nhất, chất lượng cũng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế phòng khách đẹp bằng bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó mang lại không gian sang trọng, thanh lịch nhất cho ngôi nhà của bạn mà khi bước vào ai cũng bị thu hút bởi bộ sản phẩm ấy!

Giới thiệu mẫu bàn ghế sofa gỗ óc chó đẹp

Không ai có thể phủ nhận nội thất phòng khách ngôi nhà bạn thì bộ bàn ghế là quan trọng nhất. Xu hướng thiết kế phòng khách sang trọng, hiện đại không thể không nhắc đến bộ bàn ghế sofa bằng gỗ óc chó bởi nó không chỉ tốt về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đẹp mà nó còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân sở hữu.

Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó cho phòng khách tại Nội Thất Thế Giới luôn đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh. Bộ bàn ghế gồm: 1 ghế dài thiết kế chữ L, 1 đôn ghế và 1 bàn trà hình chữ nhật. Khung ghế và bàn dày dặn, chắc chắn được làm từ gỗ óc chó nguyên khối với màu sắc trang nhã, tự nhiên tôn lên vẻ đẹp của mọi không gian phòng khách. Sử dụng loại đệm bọc da công nghiệp êm ái, chất da bền đẹp cao cấp, không gây bí bách từ England mang lại giây phút thư giãn nhất cho người sử dụng. Sản phẩm hết sức dễ lau chùi, vệ sinh và sử dụng được lâu không phải bảo dưỡng thường xuyên.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến