Dự Án Nổi Bật

PHÒNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN KẾT HỢP GỖ MDF CHỐNG ẨM SƠN TRẮNG

Công trình: Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Gia chủ: Chị Linh

Không gian nhà: Nhà liền kề

Phong cách: phong cách hiện đại, trẻ chung

Điểm nổi bật: Kết hợp không gian xanh trong mỗi gian phòng

Phòng ngủ là không gian riêng tư để giúp con người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, mỗi người trong chúng ta dành 1/4 cuộc đời để ngủ, chính vì vậy. không gian này khá quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống con người. Dù bạn là ai, bạn yêu thích phong cách hiện đại hay cổ điển, thì sống trong một ngôi nhà thể hiện được tính cách, phù hợp với sở thích của mình sẽ mang lại trạng thái tinh thần tốt nhất.

Khi nói đến những mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại, các phương án thiết kế là vô tận. Đây là lý do tại sao khi thiết kế nội thất trong lĩnh vực này có thể chứng minh được phần nào khó khăn.

Phòng Master

Với những đường nét trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản và mạnh mẽ, đã tạo cho một không gian thông thoáng và mạch lạc cho căn phòng ngủ của bạn. Mỗi phòng ngủ được thiết kế mang một phong cách khác nhau. Phần đồ đạc nội thất được thiết kế đơn giản với chất liệu cao cấp, giúp tạo cảm giác thoải mái và cải thiện được giấc ngủ của chính bạn. Chính vì thế mỗi phòng ngủ được thiết kế một  phong cách khác nhau và sản phẩm đồ nội thất trong các căn phòng đó cũng có giá thành khác nhau.

Phong Ngu Bo Me Khu Lien Ke

 

Phong Ngu Bo Me Khu Lien Ke Nha Chi Linh

Xem thêm: Dự án thiết kế thi công nhà phố liền kề Hào Nam Ô chợ dừa

Phòng con trai

Hài hòa giữa khu vực nghỉ ngơi và học tập để tạo nên một không gian tiện nghi ngay trong phòng ngủ. Kết hợp giữa các màu sắc từ ánh sáng tự nhiên với màu sắc của nội thất trong gian phòng tạo nên một thứ ánh sáng kì ảo.

Phong Ngu Con Trai Khu Lien Ke Nha Chi Linh

 

Phong Ngu Con Trai Khu Lien Ke Nha Chi Linh 02

 

Phong Ngu Con Trai Khu Lien Ke Nha Chi Linh 01

Phòng ngủ đẹp thường là một không gian thư giãn ấm áp, và căn phòng này thường mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn cần sau một ngày làm việc mệt mỏi, không chỉ thế nó còn là nơi cho bạn giấc ngủ ngon lành. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ đẹp, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Thiết kế nội thất phòng ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi phòng ngủ cần phải được thiết kế theo một phong cách độc đáo riêng biệt, các phòng đều phải có các yếu tố bổ sung cho nhau và phải cùng tồn tại trong một tổng thể hài hòa.

Bạn đang sở hữu một phòng ngủ và chưa biết thiết kế và thi công cho phòng ngủ của bạn sao cho hợp lý và hiện đại nhất, phòng ngủ đem lại một không gian thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Vì thế thiết kế phòng ngủ, phòng ngủ đẹp, nội thất phòng ngủ, phòng ngủ hiện đại, mẫu phòng ngủ đẹp của bạn đòi hỏi yêu cầu đảm bảo được công năng sử dụng, đồng thời thể hiện được tính thẩm mỹ cao cho căn phòng. Nếu bạn có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn, và yên tâm rằng bạn sẽ được lấy cảm hứng từ đội ngũ KTS của Nội thất thế giới chúng tôi để thiết kế phòng ngủ cho bạn hoàn hảo và thẩm mỹ nhất.

Dự án khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến