Nội thất phòng bếp

TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ CHO KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP THÊM PHẦN ĐẲNG CẤP TB033

TỦ BẾp GỖ Óc ChÓ Cho KhÔng Gian PhÒng BẾp ThÊm PhẦn ĐẲng CẤp Tb033

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng do chính Việt Nam sản xuất, nhưng phải công nhận rằng đồ nhập khẩu, đặc biệt từ Châu Âu bao giờ cũng tốt hơn. Và đối với chất liệu gỗ để tạo ra các sản phẩm nội thất cũng vậy, cũng có những loại gỗ chỉ tại nơi trồng được nó mới thật sự chính tông. Tủ bếp gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ óc chó được nhập khẩu từ Bắc Mỹ cũng là sản phẩm rất được quan tâm trong thời gian gần đây.

Ưu điểm khi lựa chọn gỗ óc chó làm tủ bếp gỗ

Riêng về loại gỗ óc chó này dát gỗ có màu kem kết hợp với tâm gỗ màu nâu đậm, nhạt, socola rất đặc biệt. Chỉ cần nhìn vào chiếc Tủ bếp gỗ óc chó là thấy ngay sự sang trọng cũng như giá trị của ngôi nhà, tầm quan trọng của bữa cơm gia đình như thế nào.

Tủ bếp gỗ óc chó chắc khỏe, độ cứng cao nên rất bền đẹp. Gỗ óc chó lại có 2 loại vân cơ bản là vân gỗ sóng và vân cuộn sóng sang trọng mà không loại gỗ nào có được.

Gỗ óc chó mang tính thẩm mỹ cao nên lựa chọn nó là loại tủ bếp gỗ là rất tuyệt vời bởi nó không chỉ làm đẹp cho gian phòng bếp mà cả căn nhà mà là nguồn cảm hứng nấu ăn cho mỗi người nhìn thấy nó.

Sản phẩm tủ bếp gỗ có tính chất vật lý cao, chống mối mọt ẩm ướt tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại với trạn bát thoáng không kín như các loại tủ bếp khác, lò vi sóng, tủ lạnh đều có ngăn thiết kế riêng,…

Ngoài ra nó còn mang tính phong thủy khác biệt, chủ nhân sở hữu sản phẩm từ loại gỗ óc chó này sẽ gặp nhiều may mắn.

Chiếc tủ bếp gỗ được phối hượp bởi 2 màu là màu trắng sữa với màu nâu tạo sự trang nhã cho gian bếp đem lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Các tin khác

0901 073 686

Hỗ trợ trực tuyến